Trường Đại Học Công nghệ Đồng Nai
Hệ thống quản lý sinh viên

Tin chi tiết

Thông báo về việc rà soát thông tin được hỗ trợ khuyến học học kỳ III năm học 2019 - 2020

Sat, 22/08/2020, 08:28 GMT+7

Để đảm bảo hoạt động hỗ trợ khuyến học đúng đối tượng, Quỹ khuyến học và Khởi nghiệp thông báo nội dung cụ thể như sau:

1.   Đối tượng và mức hỗ trợ:

Sinh viên đã cải thiện, học lại trong học kỳ III năm học 2019 - 2020; Mức hỗ trợ: 30% học phí đối với các học phần nằm trong khung chương trình đào tạo.

2.   Đối tượng rà soát:

 Quỹ chỉ duyệt hỗ trợ các sinh viên nộp đơn xin hỗ trợ trực tiếp tại VP Quỹ trước ngày 30/6/2020 hoặc đăng ký học lại, cải thiện tại các Khoa chuyên ngành, danh sách sinh viên tham gia cải thiện đã được Hiệu trưởng ký duyệt. Trường hợp khác sẽ không được hỗ trợ.

3.   Quy trình ra soát:

Sau khi nhận đơn đăng ký của sinh viên nộp trực tiếp hoặc kế hoạch tổ chức cải thiện, học lại của các Khoa chuyên ngành được Ban Giám hiệu xét duyệt. Quỹ đã tiến hành lập danh sách, kiểm tra công nợ, kết quả cải thiện, học lại.

Trước khi Chủ tịch Quỹ phê duyệt và giải ngân cho sinh viên Quỹ thông báo dự thảo danh sách sinh viên được hỗ trợ (file đính kèm) trên cổng thông tin https://sv.dntu.edu.vn/ để sinh viên kiểm tra thông tin lần cuối bao gồm (họ tên, mssv, lớp, tên học phần, số tiền được hỗ trợ).

4.   Thời gian rà soát:

Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 28 tháng 8 năm 2020, hết hạn rà soát sẽ không giải quyết bất cứ điều chỉnh nào. Sinh viên liên hệ trực tiếp Qũy khuyến học và Khởi nghiệp DNTU Tầng trệt khu G (Phòng Quan hệ Doanh nghiệp & Phát triển Kỹ năng) để được hỗ trợ.

 

Trân trọng thông báo./.

 

DANH-SÁCH-SINH-VIÊN-ĐƯỢC-HỖ-TRỢ-KHUYẾN-HỌC-HK3-2020

Copyright 2011-2014 © TT Qlcl - HaUI